Điện thoại

Trong một thông báo được phát đi gần đây từ hệ thống cửa hàng FPT Shop, đơn vị này sẽ tiến hành giảm giá iPhone 6S trong khoảng thời gian từ ngày 25 – 27/3. Các sản phẩm giảm giá đợt này là những phiên bản khác nhau của iPhone 6S. Mức giảm giá lần lượt sẽ là 1,5 triệu đồng và 2 triệu đồng cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus bản 16GB.

Thế giới di động và FPT Shop đồng loạt giảm giá hàng triệu đồng cho iPhone 6S

Không chịu thua kém FPT Shop, một hệ thống cửa hàng khác là Thế giới di động cũng đã bắt đầu động thái giảm giá ngắn hạn cho dòng sản phẩm iPhone 6S của mình. Theo đó, mức giảm mà Thế giới di động áp dụng là 1,5 triệu đồng với iPhone 6S bản 16GB và 2 triệu đồng với iPhone 6S bản 64GB. Với iPhone 6S và iPhone 6S Plus bản 128GB, giá bán của máy đồng loại giảm 20% cho tất cả các phiên bản về màu sắc. Tuy nhiên, lượng khách hàng được giảm giá chỉ giới hạn trong phạm vi 100 máy/ngày.

Thế giới di động và FPT Shop đồng loạt giảm giá hàng triệu đồng cho iPhone 6S

 

 

Mức giảm giá của iPhone 6S được áp dụng tại Thế giới di động.

Theo đánh giá của giới công nghệ trong nước, với việc Apple ra mắt mẫu điện thoạimới iPhone SE, những mẫu máy cũ hơn như iPhone 6 hay iPhone 6S chắc chắn sẽ phải có sự điều chỉnh lại về giá bán.

Tuy nhiên, với 2 chiến dịch giảm giá diễn ra tương đương và đồng thời, có thể nhận thấy đây là một động thái cạnh tranh trực tiếp giữa FPT Shop và Thế giới di động, nhất là trong bối cảnh có khá nhiều tin đồn liên quan đến sự sống còn của 1 trong số 2 doanh nghiệp này.