• CÔNG TY TNHH TMDV 2 YOU
  • CÔNG TY TNHH TMDV 2 YOU

   HỖ TRỢ KỸ THUẬT098.727.1516

   116/71 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

   Giỏ hàng [0]

  Dịch vụ

  SEO website hiển thị lên bộ máy tìm kiếm Google

  2 YOU chuyên thiết kế web cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, với giá cả hợp lý với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi có một giải pháp tổng thể cho chất lượng website tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho Quý khách.

  h2 là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế website toàn quốc với các dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

  2 YOU còn xây dựng phần mềm doanh nghiệp, ứng dụng android, IOS, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, hiện là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín lớn tại Việt Nam. Trong suốt thới gian hoạt động, 2 YOU đã mang lại thành công và tin tưởng trên hàng trăm khách hàng.

  Đội ngũ kĩ thuật

  2 YOU trang bị một đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình, đã tạo ra những sản phẩm tốt và đẹp mắt làm hài lòng người dùng, chuẩn hóa công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

  Chúng tôi nói với khách hàng

  Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. 2 YOU đem đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

  dịch vụ khác liên quan

 • Dịch vụ thông báo thông tin website lên Bộ công thương
 • Dịch vụ đăng ký sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử
 • Đăng ký giấy phép hoạt động Sở Thông tin Truyền thông
 • Quản trị nội dung và phát triển website
 • TOP

  Your Location: